{关键字}

Mike Tyson trước Buster Douglas là một con quái vật tuyệt đối của một võ sĩ, và có vẻ hơi căng để so sánh những gì Ronaldo đã làm trong giai đoạn 1996-97 với cuộc hành quân của anh ấy qua hạng Heavyweight. Tất nhiên, không có niềm vui nào với Tyson, chỉ là những cái nhìn lạnh lùng, những cú đấm kinh hoàng và chuyển động đầu sang bên của một con rắn hổ mang chúa. Điều đó nói lên rằng, cả về sự phấn khích thô sơ và sự vượt trội so với đối thủ về độ hào hoa của họ, họ được cắt ra từ cùng một tấm vải tàn khốc.

Vài năm sau thời kỳ hoàng kim của Tyson, tiểu thuyết gia Joyce Carol Oates đã giới thiệu những câu chuyện trữ tình về chàng trai trẻ Iron Mike trong Tạp chí New York Review of Books. “Để xem những trận giao đấu ban đầu của Tyson, cả nghiệp dư và chuyên nghiệp, là xem các võ sĩ trẻ tuổi bị một võ sĩ trẻ hơn đeo bám, dồn ép và nhanh chóng khuất phục. Để xem những trận đấu này diễn ra liên tiếp, sự hoài nghi chung của các võ sĩ đã thấy mình trên võ đài với Tyson tương đối thấp bé, tay ngắn, sự không tin tưởng và kinh ngạc của họ trước sức mạnh tuyệt đối của đối thủ khi anh ta lao vào họ, là chứng kiến ​​một loại Nhà hát Phi lý. ”

Mùa giải của Ronaldo tại Barcelona cũng diễn ra tương tự như vậy. Ronaldo đã dành một năm để khiến mọi đối thủ và đội bóng mà anh đối mặt đều trông giống như thánh tích. Những người đàn ông này được coi là đồng nghiệp của anh ta, nhưng họ đã xuất hiện không kịp thời; thể chất kém cỏi mà không có hy vọng ngăn cản anh ta.

{关键字}

Nếu bạn xem các cuộn phim nổi bật, bạn sẽ ngay lập tức bị thu hút bởi động tác chân lố bịch và khả năng tăng tốc đáng kinh ngạc mà anh ấy sử dụng để khiến họ lúng túng. Hãy nhìn lại và bạn sẽ thấy rằng anh ta đã chuẩn bị cho một cuộc đấu dao trong một chiếc xe tăng f * cking.

Bầy tràn trong các gói mà họ sạc, lấy, đá và đẩy vô ích. Với đùi và thân bằng đá granit liên quan đến khả năng thể thao co giật nhanh của anh ấy, họ chỉ đơn giản là không có cơ hội. Các hậu vệ lao vào anh ta như những chiếc xe vượt chướng ngại vật tại một hội chợ, chạy tán loạn khi anh ta đánh thức họ khi anh ta đẩy lùi họ bằng hông, cẳng tay và khuỷu tay, thể chất tua tủa từ mọi bộ phận trên cơ thể anh ta. Nhà hát Phi lý được phát ba lần một tuần, 90 phút một vở nhạc pop, trên khắp Tây Ban Nha và lục địa Châu Âu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kinh nghiệm soi kèo tài xỉu bóng đá⚽Trang cá độ bóng đá