{关键字}

Nhà vô địch World Cup và vợ sẽ hoàn thành chặng đường gian khổ từ sân vận động quê hương của câu lạc bộ đến Santiago de Compostela.

Huyền thoại người Brazil, Ronaldo đang giữ lời hứa trước thềm mùa giải 2021-22 của Real Valladolid khi cựu tiền đạo của Real và Inter chuẩn bị thực hiện chuyến đạp xe kéo dài 4 ngày.

Nhà vô địch World Cup hiện là một cổ đông lớn của Valladolid, đã mua 51% cổ phần của câu lạc bộ vào tháng 9 năm 2018 với giá 25 triệu bảng Anh (31 triệu đô la) và quyết định giúp họ nhận ra tiềm năng của mình.

Sự suy giảm từ La Liga tiếp tục diễn ra trong giai đoạn 2020-21, nhưng sự trở lại thời gian lớn đã được bảo đảm trong cuộc thăm dò đầu tiên và cầu thủ nổi tiếng Nam Mỹ hiện phải giữ lời hứa trước mùa giải của mình.

Ronaldo hứa gì khi Real Valladolid vươn lên?
Cầu thủ 45 tuổi, người đã giành được hai kỳ World Cup cùng Brazil và ba giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm của FIFA, đã phải vật lộn để di chuyển từ sân nhà của Valladolid đến Santiago de Compostela ở phía tây bắc. Lni cho biết anh sẽ đạp xe. Tây ban nha.

Anh cho biết mình sẽ đi du lịch cùng vợ và sẽ giữ lời hứa sẽ thực hiện chuyến đi nếu suất thăng hạng được đảm bảo vào năm 2021 – 22: “Nếu chúng tôi trở lại [La Liga], tôi đã hứa sẽ thực hiện Camino Santiago.

“Tôi làm điều đó trên một chiếc xe đạp vì tôi không thể chạy. Vợ tôi và tôi sẽ rời Valladolid vào Chủ nhật và đạp xe đến Santiago de Compostela.

“Nó chỉ đơn giản là thông báo của chúng tôi sau đó. Tôi biết mình sẽ đau đớn về thể xác, nhưng đó sẽ là một trải nghiệm khó quên.

“Khi chúng tôi xuống hạng, tôi biết chúng tôi phải cố gắng rất nhiều để trở lại giải hạng nhất.

{关键字}

“Tôi đã hứa rằng chúng tôi đã làm rất tốt công việc của mình, đặc biệt là vào đầu năm, với tất cả những thay đổi mà chúng tôi đã thực hiện, với tất cả triết lý mà chúng tôi đã thay đổi.”
Hành trình của Ronaldo sẽ kéo dài bao lâu?

Theo ước tính, Ronaldo và cộng sự sẽ di chuyển khoảng 84 km mỗi ngày theo tuyến đường phổ biến, tức là sẽ mất khoảng 4 ngày để hoàn thành chúng.

Khi cầu thủ nổi tiếng người Brazil đến nơi, anh ta sẽ đến ngôi đền nổi tiếng, nơi được hàng nghìn du khách tương tự đến thăm mỗi năm.
Ronaldo, giống như nhiều người khác, không thể hoàn thành hành trình đi bộ vì anh ấy quản lý tác động vật lý của một hoạt động bóng đá nổi tiếng.

Mặc dù đã ghi hơn 350 bàn thắng cho câu lạc bộ và 62 bàn thắng sau 98 trận đấu cho đất nước của mình, anh ấy đã bị chấn thương đầu gối nghiêm trọng và kết thúc sự nghiệp của mình vào năm 2011 do một câu thần chú tại Corinthians.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kinh nghiệm soi kèo tài xỉu bóng đá⚽Trang cá độ bóng đá